Tiếp xúc cử tri quận Ngô Quyền, thông báo kết quả kỳ họp thứ 11, HĐND thành phố khóa 16

Chiều 3/8, đồng chí Đào Khánh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy cùng các thành viên Tổ đại biểu HĐND thành phố số 2, 3 tiếp xúc cử tri quận Ngô Quyền thông báo kết quả Kỳ họp thứ 11, HĐND thành phố khóa 16.

Tổ đại biểu HĐND thành phố số 2,3 tiếp xúc cử tri quận Ngô Quyền thông báo kết quả Kỳ họp thứ 11, HĐND thành phố khóa 16.

Đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố thông tin tới cử tri quận Ngô Quyền kết quả kỳ họp thứ 11, HĐND thành phố khóa 16. Trong thời gian 1,5 ngày làm việc, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Kỳ họp xem xét, thông qua 23 Nghị quyết quan trọng, có ý nghĩa thiết thực đến sự phát triển kinh tế-xã hội của thành phố. Kỳ họp tiếp tục ứng dụng Kỳ họp số-Di động, dần hoàn thiện mục tiêu Kỳ họp không giấy tờ.

Đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố thông tin tới cử tri quận Ngô Quyền kết quả Kỳ họp thứ 11, HĐND thành phố khóa 16.

Cử tri quận Ngô Quyền bày tỏ sự đồng tình, phấn khởi trước thành công của kỳ họp; đồng thời đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội thành phố 6 tháng năm 2023.

Cử tri quận Ngô Quyền đề nghị thành phố sớm thi công cải tạo mở rộng đường Lê Lợi.

Bên cạnh đó, cử tri quận Ngô Quyền nêu ý kiến, theo kế hoạch việc cải tạo, mở rộng đường Lê Lợi thực hiện trong tháng 7-2023 nhưng đến nay chưa triển khai. Cử tri mong muốn thành phố đẩy nhanh tiến độ thực hiện các quy trình, thủ tục; sớm triển khai thi công cải tạo, mở rộng đường Lê Lợi để các hộ kinh doanh yên tâm buôn bán và xây dựng tuyến đường này là tuyến đường kiểu mẫu.

Đồng chí Đào Khánh Hà, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy tiếp thu ý kiến của cử tri quận Ngô Quyền.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND thành phố, đồng chí Đào Khánh Hà, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy tiếp thu ý kiến của cử tri quận Ngô Quyền. Đồng chí mong muốn thời gian tới, cử tri quận tiếp tục theo dõi, đóng góp các ý kiến tâm huyết để HĐND thành phố thực hiện tốt vai trò, đáp ứng nguyện vọng của cử tri và nhân dân thành phố./.