image banner
Hội thi Sơn ca Quận Ngô Quyền năm học 2023 - 2024

(Ngoquyen.haiphong.gov.vn) – Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; sáng 20/1, Quận đoàn, Hội Đồng đội - Phòng Giáo dục và Đào tạo – Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Ngô Quyềnphối hợp tổ chức Hội thi Sơn ca cấp quận năm học 2023-2024. 

Anh-tin-bai

Ban Giám khảo của Hội thi.

Tham gia Hội thi có 43 thí sinh là các em học sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận. Các giọng ca nhí trình diễn các bài hát với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ, thầy cô và mái trường, các làn điệu, chất liệu dân ca các dân tộc… Qua đó, Ban Giám khảo Hội thi sẽ lựa chọn những giọng ca xuất sắc nhất để tiếp tục tham gia Hội thi "Sơn ca" cấp thành phố. 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh của Hội thi.

Hội thi là sân chơi bổ ích và lý thú cho các em thiếu nhi, qua đó nhằm phát hiện, bồi dưỡng, ươm mầm những tài năng trẻ, định hướng thẩm mỹ âm nhạc cho thiếu nhi. Bên cạnh đó, qua việc tham gia Hội thi hỗ trợ tích cực việc giảng dạy và thực hành bộ môn hát nhạc trong nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0