image banner
Quận Ngô Quyền phát động đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm ; vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

(Ngoquyen.haiphong.gov.vn) - Chiều 28/12, UBND Quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự và triển khai đợt cao điểm vận động thu hồi và phòng ngừa, đấu tranh tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn quận.

Đại biểu dự Hội nghị.

Từ nay đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội, nhất là tình trạng mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trái phép dự báo diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm lưu lượng người tham gia giao thông tăng, tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp về an ninh trật tự.

Phó Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền, Lê Chưởng phát biểu tại Hội nghị.

Thượng tá Vũ Văn Cường, Trưởng Công an Quận Ngô Quyền phát biểu tại Hội nghị.

Do đó, Quận Ngô Quyền đề ra 10 nội dung yêu cầu công an quận, các phòng, ban liên quan, và UBND các phường với tinh thần quyết tâm và trách nhiệm caochủ động, hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và triển khai Kế hoạch số 272 ngày 25/12/2023 của UBND quận, phục vụ Nhân dân vui Tết, đón Xuân an toàn, bình yên.

Đại diện các đơn vị ký cam kết.

Tại Hội nghị, đại diện các phòng ban, cơ quan, đoàn thể chính trị - xã hội, chủ tịch  UBND 12 phường, khối trường học trên địa bàn quận ký cam kết về việc không để xảy ra tình trạng vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024./.