image banner
40 hộ được phê duyệt bốc thăm nhận nhà chung cư HH3-HH4 và HH1

(Ngoquyen.haiphong.gov.vn) - Chiều 4/3, UBND quận Ngô Quyền phối hợp với Công ty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh nhà, Sở Xây dựng tổ chức bốc thăm lần 8 xác định vị trí căn hộ đối với các hộ dân tại các chung cư cũ tại phường Đồng Quốc Bình đủ điều kiện được bố trí về ở chung cư HH3-HH4 và HH1.

Bốc thăm lần 8 xác định vị trí căn hộ đối với các hộ dân tại các chung cư cũ tại phường Đồng Quốc Bình.

Đợt này, theo danh sách UBND thành phố phê duyệt, có 40 hộ dân đủ điều kiện xét duyệt được bốc thăm xác định vị trí căn hộ ở chung cư HH3-HH4 và HH1 phường Đồng Quốc Bình. Trong đó, có 21 hộ nhóm A, 5 hộ nhóm B và 4 hộ nhóm C. Cũng như những lần trước, các hộ thuộc nhóm A được bố trí các căn hộ có diện tích rộng nhất, từ 54,47 m2 đến 54,89 m2. Nhóm B bố trí vào các căn hộ góc có diện tích từ 47,49 đến 47,54 m2. Các hộ thuộc nhóm C được bố trí vào các căn hộ có diện tích từ 47,21 đến 49,13 m2. 

40 hộ dân đủ điều kiện xét duyệt được bốc thăm xác định vị trí căn hộ ở chung cư HH3-HH4 và HH1.

Tại hội nghị, các hộ dân tham gia bốc thăm xác định vị trí căn hộ và thực hiện một số thủ tục theo quy định. Tính đến nay, thực hiện di dời các hộ dân tại 34 chung cư cũ phục vụ Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật phục vụ các dự án đầu tư cải tạo chung cư cũ trên địa bàn phường Đồng Quốc Bình (giai đoạn 2), có 451 hộ dân có hồ sơ đủ điều kiện được thành phố phê duyệt, tham gia bốc thăm nhận căn hộ tại chung cư mới./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0