image banner
Chương trình Chuyển đổi số Quận Ngô Quyền hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và Quảng bá du lịch “Hải Phòng thứ Bảy rong chơi”

(Ngoquyen.haiphong.gov.vn) – Từ 14h00-18h00 ngày 23/12/2023 (Thứ Bảy) tại khu vực Hồ An Biên (số 53 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng), UBND Quận Ngô Quyền phối hợp Sở Du lịch tổ chức Chương trình Chuyển đổi số Quận Ngô Quyền hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và Quảng bá du lịch “Hải Phòng thứ Bảy rong chơi”. 

Anh-tin-bai

Sự kiện diễn ranhằm thúc đẩy, giới thiệu về công tác chuyển đổi số quận và góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức chuyển đổi số trong các cấp, các ngành, các địa phương; kết nối, hỗ trợ người dân sử dụng các dịch vụ, tiện ích Chuyển đổi số trong đời sống, sinh hoạt, lao động, sản xuất, kinh doanh; đồng thời giới thiệu chương trình Hải Phòng City Tour với chủ đề “Hải Phòng thứ Bảy rong chơi”, văn hóa ẩm thực Hải Phòng và các ưu đãi, giảm giá, kích cầu du lịch mùa đông.

Anh-tin-bai

Với quy mô dự kiến hơn 30 gian hàng được bố trí, sắp xếp thành 3 không gian chính, gồm:

1. Không gian ẩm thực: thưởng thức Foodtour với những thức quà vặt đã trở thành đặc sản quen thuộc với du khách mỗi khi nhắc đến Hải Phòng như trà cúc, bánh mỳ cay, dừa dầm, chè vừng, sủi dìn…

Anh-tin-bai

2. Không gian thông tin du lịch: cung cấp các chương trình, ấn phẩm, tư vấn thông tin du lịch;Trưng bày, giới thiệu các đồ lưu niệm, handmade (vẽ tranh nghệ thuật, nặn tò he, tô gỗ, trải nghiệm làm đồ len móc, bưu thiếp, vòng tay…). Đây là không gian sáng tạo không giới hạn dành cho du khách và các bạn trẻ.

Anh-tin-bai

3. Không gian chuyển đổi số: là không gian do quận Ngô Quyền chủ trì tổ chức để hỗ trợ người dân thực hiện các tiện ích cần thiết hiện nay như thủ tục đăng ký cấp CCCD, đăng ký tài khoản định danh VneID, bảo hiểm xã hội, làm thẻ ngân hàng, trải nghiệm hoạt động STEM…

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đúng như tên gọi chủ đề “Hải Phòng thứ Bảy rong chơi”, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân thành phố và du khách những phút giây thong dong, thư thái tận hưởng buổi chiều cuối tuần; tạm quên đi những bộn bề, hối hả của cuộc sống để hòa mình vào không gian âm nhạc và văn hóa, ẩm thực bên hồ rực rỡ sắc màu lễ hội dịp cuối năm. Với các màn biểu diễn nhảy flashmob, random Kpop, Tiktok Dance, hiphop freestyle, Acoustic trên nền nhạc các ca khúc đang là “hot trend” như Pink venom, Money, Cắt đôi nỗi sầu, Hot hòn họt…, sẽ khiến bạn phải nhún nhảy không thể ngồi yên. Ngoài ra, đến với sự kiện, bạn còn được chụp ảnh miễn phí bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, vừa có hình xinh mang về up face, vừa được nhận quà là những voucher dịch vụ giá trị./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0