Tăng cường giám sát, sớm đưa các nghị quyết của HĐND thành phố vào cuộc sống

(Ngoquyen.haiphong.gov.vn) - Sáng 27/12, tại Trung tâm Chính trị-Hành chính Quận Ngô Quyền, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Đào Trọng Đức, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy cùng tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri quận Ngô Quyền thông báo kết quả kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố khóa 16.

Anh-tin-bai

Các đồng chí: Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Đào Trọng Đức, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy cùng tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri Quận Ngô Quyền.

Qua nghe đại biểu HĐND thành phố thông tin kết quả kỳ họp, đại diện cử tri Quận Ngô Quyền bày tỏ phấn khởi trước thành công tốt đẹp của kỳ họp, hoàn thành toàn diện các nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp xem xét, thông qua 30 Nghị quyết quan trọng, có ý nghĩa thiết thực đến sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của thành phố. Đây là cơ sở quan trọng để thành phố thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 cũng như mục tiêu, của Nghị quyết Đại hội 16 Đảng bộ thành phố, Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng và Nghị quyết số 45 của Bộ Chính trị đề ra.

Anh-tin-bai

Cử tri Quận Ngô Quyền đóng góp ý kiến tại cuộc tiếp xúc.

Cử tri đánh giá các nghị quyết đều bám sát thực tiễn cuộc sống, đáp ứng kịp thời mong đợi của cử tri và nhân dân thành phố. Trong đó, Nghị quyết về chức danh, mức phụ cấp đối với những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, thôn, tổ dân phố; mức hỗ trọ hằng tháng đối với người trực tiếp tham gia hoạt động ở thôn, tổ dân phố và kinh phí hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội ở cấp xã trên địa bàn thành phố thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, thành phố và là nguồn động viên kịp thời để đội ngũ cán bộ cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cử tri Quận Ngô Quyền mong muốn thành phố sớm triển khai, đưa các nghị quyết đi vào cuộc sống; đề nghị HĐND thành phố, các đại biểu HĐND thành phố tăng cường giám sát để việc thực hiện các nghị quyết đạt hiệu quả cao.

Anh-tin-bai

Đồng chí Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy tiếp thu ý kiến của cử tri Quận Ngô Quyền.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND thành phố, đồng chí Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy tiếp thu ý kiến của cử tri Quận Ngô Quyền; khẳng định trong thành công của kỳ họp có sự đóng góp của cử tri thành phố nói chung, cử tri quận Ngô Quyền nói riêng. Trên cơ sở thông tin một số kết quả nổi bật thành phố đạt được trong năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy mong muốn thời gian tới, cử tri  quận Ngô Quyền tích cực tham gia giám sát việc thực hiện các nghị quyết tại cơ sở để các chính sách phát huy hiệu quả; tiếp tục quan tâm theo dõi, đóng góp ý kiến tâm huyết để hoạt động của HĐND thành phố ngày càng hiệu quả cao hơn, đáp ứng nguyện vọng của cử tri và nhân dân thành phố./.

Nguồn: Báo Hải Phòng